“Với chương trình Mộc Châu 2 ngày cuối tuần đủ để bạn trại nghiệm Mùa mầng và cảnh đẹp tây bắc, mùa nào thứ nấy, thật hay khi APT làm tour này cuối tuần”
Thu Hà
Hà Nội, tháng 11, 2014
 

Cơ quan chúng tôi đã có 1 chuyến đi thú vị với APT, cám ơn các bạn đã tổ chức chương trình thật hấp dẫn và bổ ích

 

Chí Thanh
Hà Nội, tháng 11, 2014
 

Một chương trình hấp dẫn cho Mùa Thu đông cho các bạn trẻ, Cám ơn APT và Phòng Nội địa các bạn nhé, chúng tôi ủng hộ các bạn :

Hà Nội, tháng 11, 2014
 

 

Nụ cười của khách hàng trong mỗi chuyến đi là tài sản quý nhất của APT Travel (click vào ảnh để xem thêm)

 

“Cứ xây dựng cấu trúc tốt, chuẩn thì thành công sẽ tự đến”

Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thiết kế chương trình với giá tour tiết kiệm nhất. Tạo ra vòng tròn khép kín giúp cho dịch vụ đầy đủ và ổn định giá thành... sẽ dẫn đến thành công", ông Nguyễn Hồng Đài, Giám đốc Công ty Du lịch APT Travel, chia sẻ!

 
Cảm ơn ông đã giành thời gian cho cuộc phỏng vấn ngày hôm nay. Có lẽ chúng ta nên bắt đầu bằng việc nhìn lại một chút về khởi điểm của APT Travel. Ông có thể chia sẻ cho chúng tôi về thương hiệu này?
 
Ông Nguyễn Hồng Đài: APT Travel được xây dựng dựa vào ý tưởng của cá nhân tôi với suy nghĩ là thươgng hiệu của doanh nghiệp phải được khẳng định trên một khu vực, phù hợp xu hướng và không gây nhầm lẫn. Thương hiệu APT Travel là chữ viết tắt tiếng Anh của tên Du lịch Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương.
 
Ông Nguyễn Hồng Đài, Giám đốc Công ty Du lịch APT Travel, chia sẻ bí quyết để có một thương hiệu APT Travel như ngày hôm nay!
 
Có thể nói cho đến nay, APT Travel đang được coi là một trong những đơn vị đầu tiên và mạnh nhất trong chiến lược phát triển dịch vụ ghép khách lẻ trong bối cảnh 10 năm qua ngành du lịch nước ta nói riêng và cả thế giới gặp không ít thăng trầm, vậy APT Travel có gặp nhiều trở ngại?:
 
Ông Nguyễn Hồng Đài: Trong thời kỳ khủng khoảng kinh tế và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Khách hàng ngày càng thắt chặt chi tiêu và chi tiêu thông minh. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp và làm giảm nhu cầu sử dụng dịch vụ du lịch không chỉ trong nước mà toàn cầu, APT Travel cũng không ngoại lệ. Đứng trước tình hình đó, APT Travel nhận thấy nhu cầu khách đi theo đoàn giảm nhưng khách lẻ tăng trong 10 năm qua. Chúng tôi đã tập trung xây dựng các tuyến tour ghép đoàn với giá phù hợp và chất lượng tốt, lại khởi hành hàng ngày như: Du lịch thăm Vịnh Hạ Long, Sapa, Đà Nẵng, Côn Đảo, Phú Quốc, Du lịch Nga, Du lịch Dubai… tất cả các tour đó tạo lên một lợi thế cạnh tranh đã giúp APT Travel vượt qua thời khì khó khăn và khẳng định được thương hiệu của mình.
 
Khó khăn là thế, và thực tế đã có nhiều doanh nghiệp phải bỏ giữa chừng "cuộc chơi". Vậy thưa ông, điều gì đã giúp APT Travel vượt qua những khó khăn để có được cơ ngơi như ngày hôm nay?
 
Ông Nguyễn Hồng Đài: Phải nói rằng ngay từ lúc ra đời, APT Travel đã có quyết tâm cao và tự tin trong hoạt động kinh doanh. Xây dựng hoạt động công ty thể hiện ở 3 điểm cơ bản sau:
 
Thứ nhất là chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân sự có đạo đức nghề nghiệp, đam mê, yêu nghề, nỗ lực cống hiến thể hiện qua việc chúng tôi xây dựng văn hoá doanh nghiệp đặc trưng, cơ cấu nhân sự tốt và bền vững. Thứ hai là chúng tôi đã xây dựng tiêu chuẩn về sản phẩm như: các sản phẩm khác biệt, sản phẩm chất lượng, sản phẩm gắn với văn hoá bản địa và văn hoá ẩm thực, giá tour phù hợp.
 
Ngoài hai yếu tố trên chúng tôi còn đầu tư thêm một số dịch vụ như xe ô tô du lịch, nhà hàng và Du thuyền ở Hạ Long... tạo ra vòng tròn khép kín giúp cho dịch vụ đầy đủ và ổn định giá thành ngay cả mùa cao điểm.
Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi và chỉ từ 5 thành viên, đến nay tập thể cán bộ của APT Travel đã lên đến hơn 200 thành viên và trở thành thương hiệu mạnh quốc gia trong lĩnh vực du lịch.
Tôi vẫn thường nói với nhân viên rằng: "cứ xây dựng cấu trúc tốt, chuẩn thì thành công sẽ tự đến". Từ việc xây dựng, duy trì và cải tiến các yếu tốt trên đã giúp APT Travel vượt qua nhiều khó khăn để có được thành quả như ngày hôm nay. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn nhận thức rằng trước mắt chúng tôi còn rất nhiều khó khăn mà chúng tôi cần vượt qua để hướng tới chặng đường 20 năm tới.
Du lịch Mộc Châu (2 Ngày 1 Đêm - Khởi hành thứ 7 hàng tuần)
Ngày 1: Hà Nội - Mộc Châu (Ăn: trưa, tối)
06h00: Xe và HDV của APT Travel đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi du lịch Mộc Châu, dọc đường đi nghỉ chân tại Hòa Bình, đến Mộc Châu lúc 12 giờ trưa. HDV của Công ty đưa đoàn về nhận phòng nghỉ.

12h30: Đoàn đi ăn trưa

14h30: Xe và Hướng dẫn viên của Công ty đưa Quý khách đi tham quan đồng cỏ, đồi chè, tham quan trại bò sữa, thăm di tích Bác Hồ nói chuyện với nhân dân các dân tộc Mộc Châu, thăm quan ngũ động bản Ôn.

17h30: Về nghỉ ngơi tại khách sạn Mộc Châu, Quý khách ngắm cảnh, vui chơi, ăn tối.
Đồng hoa cải ở Mộc Châu
Cánh đồng hoa cải Mộc Châu

Ngày 2: Mộc Châu - Hà Nội ( Ăn: sáng, trưa)

7h30: Sau khi ăn sáng Xe và Hướng dẫn viên của Công ty đưa Quý khách đi thăm Động Sơn Mộc Hương, Thác Dải Yếm, thăm bản người Thái và tìm hiểu cung cách sinh hoạt của đồng bào dân tộc, sau đó đi thăm di tích chùa Chiền Viên, đồn Mộc Lỵ, bia Tây tiến. Ăn trưa, nghỉ ngơi.

13h30: Xe đưa Quý khách về Hà Nội. 18h00 Đoàn về tới Hà Nội, kết thúc tour du lịch Mộc Châu, chia tay và hẹn gặp lại quý khách!
Báo giá trọn gói
  • Nhà sàn : 990.000 VNĐ 
Khách san 2  *: 1.189.000 VNĐ 
Khách sạn 3*: 1.380.000 VNĐ 
(áp dụng cho ghép đoàn)
 
Giá tour bao gồm
- Vận chuyển:Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà.
- Khách sạn trung tâm thành phố, đầy đủ tiện nghi, 2-3 người/ 01 phòng.
- Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình. Bữa chính 120 ngàn* 3 Bữa, ăn sáng 1 bữa * 30 Ngàn.
- Vé thắng cảnh vào cửa một lần các điểm tham quan.
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm suốt tuyến.
- Bảo hiểm du lịch mức 20 triệu VND/ Vụ cao nhất.
Giá tour không bao gồm
- Thuế VAT 10%
- Chi tiêu cá nhân.
- Đồ uống trong bữa ăn.
ĐẶT TOUR TRỰC TUYẾN
Họ và tên:(*)
Email:(*)
Điện thoại:(*)
Điểm đón khách:(*)
Quốc gia:
Tỉnh thành:
Địa chỉ:(*)
Người lớn:
Trẻ em (từ 2 -> 12 tuổi):
Ghi chú
Thông tin thanh toán của bạn được chúng tôi cam kết bảo mật hoàn toàn
Giới thiệu Chính sách bảo mật của APTtravel
Những ô có dấu sao (*) là bắt buộc phải nhập.

 

Ảnh đẹp tour du lịch Mộc Châu
537498_560941357253842_1694674267_n.jpg Mai_Châu.jpg mai_châu.jpeg
moc-chau.jpg chup-hinh-cuoi-o-cao-nguyen-moc-chau-07.jpg moc-chau-anh-cuoi-noel2013_1380250971.jpg
hoa_cai_mc003.jpg Kham-pha-thien-nhien-hoang-so-hoa-minh-cung-huong-sac-nui-rung-Thung-Nai-Moc-Chau-trong-2N1D-Chi-839000dnguoi.jpg hoa_ban_1374047925.jpg
dulichmaichau.jpg maichau_2_ngày.jpg tour_mai_chau.jpg
moc-chau-2.jpg anh_dep_moc_chau.jpeg danbotrenMC.jpg
apt_travel1.jpg du_lich_apt_2.jpg du_lich_apt_4.jpg
du_lich_apt_5.jpg du_lich_apt.jpg si2l.jpg